Thông Báo Hình Ảnh Khóa Tu Học Tài Liệu Liên Lạc

Thông Báo

Thông Báo v/v Mua thêm đất kế bên

Thông Báo v/v Mua thêm đất kế bên

Công trình xây dựng thiền đường (12 x 24 m) đã chính thức khởi công, cộng với 1 thiền thất 4 phòng sẽ được thực hiện cùng lúc.

Ngay lúc này, một duyên sự khác lại đồng thời diễn ra. Chiều ngày 6 tháng 2 vừa qua, trung tâm Kālāma vừa ký tên mua thêm miếng đất bên cạnh, nằm trên cao điểm của ngọn đồi mà trung tâm Kālāma hiện chỉ là phần triền thấp hơn. Miếng đất vừa mua rộng 3.7 acres so với miếng đất Kālāma đang tọa lạc có diện tích 4.7 acres.

→ Google mapViệc mua thêm đất là nhằm vào hai mục đích: Không để nhà dân quá gần với thiền viện và có thêm mặt bằng cho công trình khác như trạm xá y tế cho tăng ni hoặc cũng có thể là chỗ tu học cho các sa-di hay tu nữ sau này. Giá tiền cho phần đất mới mua là 220 ngàn Mỹ Kim, hiện chúng ta chỉ có được một nửa.

Hai phần đất vàng và xanh trên bản đồ đăng kèm, có ghi Sold Out, là mảnh đất mới vừa giao dịch.

Trung tâm Kālāma từ lúc đầu đến nay đã phải vượt qua bao ma chướng, nhưng với câu khẩu quyết duy nhất là ta không có gì cho riêng mình, chúng tôi đã tiếp tục đi về phía trước với biểu tượng Pháp luân trên vai nặng gấp chục lần thập giá.

Tháng 9 năm 2023 sẽ là trạm cuối của cuộc hành hương đầy khổ nạn ấy, khi ngôi thiền đường được lạc thành và mảnh đất mới được chi trả hoàn tất.

Rất mong sự quan tâm hỗ trợ của đại chúng để bất cứ ai mai này ôm niềm hoài bão hoằng truyền Phật Pháp sẽ không thấy bơ vơ. Mong lắm vậy thay !

Mọi hỗ trợ xin gửi về tài khoản sau đây:

Chủ TK: Lê Thu Hiền
Số TK: 22210004453959
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thanh Xuân

Trung Tâm Kālāma kính báo


Cúng dường

Donations

© kalamatawyacentre.com