Thông Báo Hình Ảnh Tu Học Tài Liệu Liên Lạc

Hình Ảnh


Mua đất

Thông Báo Về Thiền Đường Kalama
Sau vài tháng kiếm tìm, đến giờ này chúng ta đã có được miếng đất thích hợp để kiến tạo thiền đường Kalama tại Pyin Oo Lwin, cách Mandalay 70 km về phía Bắc. Khu đất tọa lạc trên một ngọn đồi có tầm nhìn thoáng đãng, giáp ranh với vườn cam Hto Orange Farm và chỉ cách thác nước Pwe Kauk 2 km. Từ thiền đường Kalama về công viên quốc gia Kandawgyi National Park chỉ mất 10 phút xe hơi, nghĩa là có thể đi xe đạp.
Thiền đường là nơi tu tập nội hướng nhưng nếu ở một vị trí dễ dàng đi lại các nơi thì vẫn là một thuận duyên cho hành giả.
Với diện tích 4.2 acres đất đồi, trung tâm Kalama đủ rộng để xây dựng 30 thiền thất trên 15% diện tích chung và phần còn lại sẽ dành hết cho một mô hình vườn thiền kiểu Nhật Bản để có thể trở thành một nơi chốn di dưỡng tâm linh cho những ai muốn có một chốn về đúng nghĩa.
Với thời tiết mát mẻ quanh năm, khác hẳn với các vùng mệnh danh chảo lửa như Yangon hay Mandalay, lại kề cận với phi trường quốc tế Mandalay (rất tiện để về Bangkok, Singapore hay Việt Nam), Pyin Oo Lwin là miền đất lành cho những hành giả cần tìm một nơi trốn nóng cho cả thân tâm.

Mua đất

 


Cúng dường

Donations

© kalamatawyacentre.com